Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm| Hotline: 0979.035.999

0
74

Nếu bạn đang sinh sống tại Bắc Từ Liêm và muốn tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm uy tín thì Vinamo là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu những nội dung dưới đây để hiểu Vinamo hơn nhé. 

Khái quát chung về quận Bắc Từ Liêm – Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội

khái quát chung về Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một trong những quận lớn nhất của Thủ Đô Hà Nội, với mật độ dân cư cao và nhu cầu sử dụng dịch vụ lớn nên nhiều dịch vụ ra đời nhằm giúp người dân có cuộc sống tiện nghi hơn. 

Một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến đó chính là dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội, bởi vì các hộ gia đình sử dụng máy lạnh tại khu vực này chiếm phần lớn nên nhu cầu được sử dụng và di dời máy lạnh cũng được tăng cao hơn. 

Cũng chính vì điều này mà Vinamo đã mở thêm dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm để tiện thể phục vụ bà con một cách nhanh chóng nhất. 

Dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội có giá bao nhiêu?

Mức giá của dịch vụ

Nhiều khách hàng thường quan tâm về mức giá của dịch vụ trước khi sử dụng chúng. Dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội có mức giá từ 100.000 VNĐ trở lên tuỳ theo quy mô, nhu cầu và sản phẩm.

Đến với Vinamo, quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm bởi vì chi phí dịch vụ tháo lắp điều hoà cực chuẩn, đúng giá với thị trường hiện nay.

Thêm vào đó, tay nghề thợ chuyên nghiệp, đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm, hãy liên hệ qua website, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay .

Có gì trong dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của Vinamo?

Dịch vụ tháo lắp điều hoà của Vinamo

Về dịch vụ

Vinamo hiện có cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hoà giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng và an tâm nhờ vào đội ngũ thợ lắp tận tình, tận tâm và có chuyên môn kỹ thuật cao. Vậy, có gì trong dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Quận Bắc Từ Liêm của Vinamo khiến khách hàng yêu thích đến vậy? Dưới đây là những yếu tố trả lời cho câu hỏi trên.

Về đội ngũ thợ

Chúng tôi có đội ngũ thợ điện lạnh có bằng cấp, thâm niên trong nghề cao, có tâm và có tầm, dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Quận Bắc Từ Liêm hỗ trợ khách hàng hết sức tỉ mỉ và không có bất kỳ sơ sót nào trong quá trình tháo lắp. 

Thợ điện lạnh được phân bố tháo lắp điều hòa tại toàn thành phố Hà Nội, chỉ cần một cuộc gọi là sau 30 phút sẽ có mặt ngay lập tức, không khiến khách hàng đợi quá lâu.

Những loại điều hoà mà Vinamo hỗ trợ tháo lắp

Hỗ trợ lắp đa dạng điều hoà

Vinamo có thiết bị tháo lắp hiện đại, máy móc đầy đủ hỗ trợ quy trình tháo lắp dễ dàng hơn. Những loại điều hoà mà Vinamo hỗ trợ tháo lắp là: các dạng điều hoà 9000 btu, 1200 btu, 18000 btu đến 48000 btu. Giá thành phù hợp với giá thị trường, có uy tín cao và có hoá đơn, phí VAT đầy đủ.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm với đủ mọi thương hiệu và chủng loại, di dời máy lạnh từ vị trí này sang vị trí khác, từ nơi này sang nơi khác,  thi công thay thế ống đồng nổi, sửa chữa máy lạnh và điều hòa từ sự cố đơn giản nhất tới phức tạp nhất.

  • Dù là đợt cao điểm nắng nóng 39°c và 42°c, chúng tôi vẫn có mặt nhanh chóng nhất và kịp lúc nhất mỗi khi bạn cần.
  • Phục vụ trong giờ hành chính từ thứ 2 tới chủ nhật, phục vụ trong ngày nghỉ lễ nếu bạn cần.
  • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Nếu trong quá trình tháo lắp, di dời có làm hỏng máy lạnh của bạn thì chúng tôi sẽ đền bù 100%.

Cam kết của Vinamo đối với khách hàng

Cam kết của Vinamo
  • Có mặt ngay sau thời gian hẹn, tránh làm gia đình mất thời gian.
  • Đội ngũ thợ điện lạnh có tay nghề cao, chuyên môn cao.
  • Làm đúng giá, không đôn giá, độn giá.
  • Cung cấp vật tư đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Đền bù thiệt hại 100% để xảy ra hư hỏng.
  • Chính sách bảo hành theo từng loại sản phẩm.

Quy trình tháo lắp – di dời điều hoà của Vinamo.net

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm của Vinamo có quy trình như sau:

Bước 1: Khảo sát

Khảo sát và tính toán nhu cầu làm mát mà gia chủ mong muốn. Sau đó, xác định vị trí lắp đặt thích hợp mới và tính toán sao cho tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng điều hoà. 

Bước 2: Tiến hành tháo lắp

Tháo máy điều hoà theo trình tự, trước khi tháo nên khoá gas: tháo từ từ dàn lạnh, dàn nóng, đường ống của điều hoà,…

Bước 3: Vệ sinh và kiểm tra

Tiến hành vệ sinh từng bộ phận của điều hoà một cách kỹ lưỡng, kiểm tra tổng quan xem điều hoà có xảy ra vấn đề gì không trước khi đưa đến vị trí lắp đặt mới. 

Bước 4: Tiến hành lắp vào vị trí mới

Tiến hành lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh của điều hoà lên vị trí mới và nối ống đồng cho nó. 

Bước 5: Kiểm tra gas

Sau khi lắp đặt xong, tiến hành kiểm tra lưu lượng gas của điều hoà để kịp thời bổ sung nếu thiếu hụt. 

Bước 6: Kiểm tra hoạt động

Kiểm tra lại quy trình hoạt động của điều hoà, các chế độ làm mát, làm ấm,…xem nó có bình thường hay chưa. 

Bước 7: Bàn giao và thu phí

Bàn giao cho khách hàng và viết đơn thanh toán theo đúng quy định. 

Bài viết trên đã giúp quý khách hàng biết thêm về dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm uy tín. Từ đó, giúp quý khách hàng có thể gọi dịch vụ hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng muốn mà không lo gọi phải dịch vụ kém chất lượng. Đội ngũ Vinamo luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, tạo sự tiện nghi và tiện lợi.