Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Ba Đình – Vinamo.net

0
108

Nếu bạn đang ở quận Ba Đình và đang tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp – tận tâm – giá thành hợp lý thì Vinamo là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. Bài viết dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Ba Đình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ tháo lắp điều hoà của Vinamo.net – Quy trình tháo lắp – di dời

Quy trình tháo lắp điều hoà của Vinamo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp điều hoà tại quận Ba Đình, dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Vinamo có quy trình tháo lắp và di dời như sau:

Bước 1: Khảo sát

Khảo sát và tính toán nhu cầu làm mát mà gia chủ mong muốn. Sau đó, xác định vị trí lắp đặt thích hợp mới và tính toán sao cho tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng điều hoà. 

Bước 2: Tháo máy theo trình tự 


Tháo máy điều hoà theo trình tự, trước khi tháo nên khoá gas: tháo từ từ dàn lạnh, dàn nóng, đường ống của điều hoà,…

Bước 3: Vệ sinh từng bộ phận

Tiến hành vệ sinh từng bộ phận của điều hoà một cách kỹ lưỡng, kiểm tra tổng quan xem điều hoà có xảy ra vấn đề gì không trước khi đưa đến vị trí lắp đặt mới. 

Bước 4: Lắp các bộ phận

Tiến hành lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh của điều hoà lên vị trí mới và nối ống đồng cho nó. 

Bước 5: Kiểm tra lưu lượng gas

Sau khi lắp đặt xong, tiến hành kiểm tra lưu lượng gas của điều hoà để kịp thời bổ sung nếu thiếu hụt. 

Bước 6: Kiểm tra lại quy trình hoạt động của điều hoà, các chế độ làm mát, làm ấm,…xem nó có bình thường hay chưa. 

Bước 7: Bàn giao

Bàn giao cho khách hàng và viết đơn thanh toán theo đúng quy định. 

Dịch vụ tháo lắp điều hoà mà Vinamo cung cấp đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Là một trong những dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội có uy tín, dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Ba Đình của Vinamo được đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Ba Đình của Vinamo có gì?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hoà của Vinamo

Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng về việc muốn di chuyển điều hoà đến vị trí tốt hơn, Vinamo đã cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội chuyên nghiệp, đem lại sự trải nghiệm cực tốt cho khách hàng. Những ưu điểm mà dịch vụ này sở hữu:

Nhiều chi nhánh

Vinamo là một có dịch vụ tháo lắp điều hoà trên địa bàn thành phố Hà Nội và có hơn 20 chi nhánh phủ sóng tại đây. Chính vì thế, đội uy tín của chúng tôi rất cao. 

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc bài bản, minh bạch, chi phí thấp hơn so với thị trường hiện nay. 

Đội ngũ thợ tận tâm

Đội ngũ thợ tháo lắp – di dời có chuyên môn kỹ thuật cao, có thâm niên lâu đời trong việc tháo lắp điều hoà, hỗ trợ tận tình, tận tâm. 

Tháo lắp cẩn thận

Việc tháo lắp điều hoà sẽ không làm tổn hại bức tường nhà  bạn hay sản phẩm của gia đình bạn, thời gian tháo lắp nhanh chóng, lắp đặt gọn gàng. 

Chi phí minh bạch

Chi phí minh bạch khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Ba Đình. Hỗ trợ bảo hành sau khi thanh toán xong, tư vấn cho quý khách hàng từ A – Z những điều mà quý khách hàng thắc mắc liên quan tới sản phẩm. 

Nhiều khách hàng thắc mắc muốn sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hoà của Vinamo tại quận Ba Đình  thì phải liên hệ bằng cách nào, thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được chi tiết.

Làm thế nào để liên hệ với Vinamo?

Làm thế nào để liên hệ với Vinamo

Có hai hình thức liên hệ với Vinamo, đó chính là:

Truy cập vào website: Vinamo.net và ấn vào phần tin nhắn để trò chuyện với chuyên viên CSKH của hệ thống. 

Hai là gọi ngay vào số hotline để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Tân Bình của Vinamo.net

Một số câu hỏi thường gặp

Vinamo.net có hỗ trợ tháo lắp máy lạnh từ nhà này sang nhà khác không?

Đối với dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Ba Đình thì Vinamo có hỗ trợ di dời máy lạnh từ nhà này qua nhà khác trong khu vực của quận. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Vật tư sử dụng lắp điều hoà có nguồn gốc rõ ràng không?

Tất cả những vật tư mà Vinamo cung cấp đều đã qua kiểm tra nghiêm ngặt, có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng được đảm bảo, chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Trước khi sử dụng dịch vụ thì khách hàng có được biết giá hay không?

Trước khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Ba Đình, khách hàng sẽ được chúng tôi gửi bảng giá và tư vấn từ A – Z để khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện của chúng tôi. 

Sau khi lắp đặt máy lạnh xong, công ty có viết giấy thanh toán không?

Sau khi lắp đặt máy điều hoà xong, chúng tôi sẽ tiến hành viết giấy thanh toán để quý khách hàng biết rõ chi phí thanh toán từng món hàng mà chúng tôi đã cung cấp. Bên cạnh đó còn có bảo hành trong thời gian quy định, hỗ trợ tư vấn và sửa chữa nếu có vấn đề gì phát sịnh. 

Đối với trường hợp sử dụng dịch vụ khác

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các dịch vụ khác như sửa chữa, bảo dưỡng,…Vinamo đều có đủ để phục vụ quý khách hàng. Chỉ cần nói rõ nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hiện nó. Đem lại một cuộc sống trong lành nhất cho gia đình bạn. 

Chi phí về dịch vụ của Vinamo

Đảm bảo những chi phí mà chúng tôi đưa ra đều phù hợp với túi tiền của quý khách hàng, không đôn giá, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối. Gầy dựng chất lượng và uy tín lâu bền. 

Các chi nhánh khác

Ngoài địa chỉ nêu trên, chúng tôi còn có hơn 20 chi nhánh rải khắp Hà Nội để hỗ trợ quý khách hàng trong khu vực khác nhanh chóng nhất.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Ba Đình của Vinamo,Hy vọng sau khi đọc xong, quý khách hàng sẽ có đươc một dịch vụ đáng tin cậy, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho gia đình.