Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy uy tín số 1 Hà Nội

0
81

Nếu gia đình bạn đang sống tại Cầu Giấy và có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy uy tín thì hãy liên hệ ngay cho Vinamo, chúng tôi có đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé. 

Dịch vụ tháo lắp điều hoà – những trường hợp cần tháo lắp

Những trường hợp nên tháo lắp điều hoà

Điều hoà giúp cho gia đình cân bằng được nhiệt độ trong căn nhà, tạo sự thoáng mát trong những ngày hè nắng nóng và lọc được vi khuẩn trong không khí. 

Sau một thời gian sử dụng điều hoà, hộ gia đình thường có xu hướng tháo lắp điều hoà sang vị trí khác để thuận tiện hơn trong việc làm mát, hoặc di chuyển sang nhà mới khi có nhu cầu chuyển nhà. Tuy nhiên, bản thân không có kỹ thuật chuyên môn thường tháo lắp khá mắc thời gian.

Cũng từ đó mà dịch vụ tháo lắp điều hoà ra đời phục vụ nhu cầu của người dân. Và nếu ai đang ở Cầu Giấy thì thường tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy uy tín.

Sự khác biệt khi thuê dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội và tự làm tại nhà

Những lợi ích khi thuê dịch vụ tháo lắp điều hoà

Sự khác biệt của việc đi thuê dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy và việc tự tháo lắp sẽ như sau.

Khi tự tháo lắp điều hoà tại nhà 

Khi tự tháo lắp điều hoà tại nhà, bạn sẽ phải vất vả nghiên cứu cách tháo bộ phận nào ra trước, đồng thời, phải vệ sinh và kiểm tra tổng quan lại điều hoà khá mất thời gian. 

Đối với những người không có chuyên môn, quá trình tháo lắp sẽ trở thành một cực hình, từ khâu tháo xuống, vệ sinh cho đến khâu mua sản phẩm để lắp vào vị trí mới cũng khó mà suôn sẻ được.

Chưa kể việc xảy ra rủi ro trong quá trình tháo lắp như: hư hỏng điều hoà, lắp sai cách khiến điều hoà không hoạt động,…lúc này, có thể bạn sẽ phải nhờ tới dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội nhưng đi kèm theo đó là sửa chữa chúng, kéo thêm một số chi phí không mong muốn. 

Khi thuê dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội

Khi thuê dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội, mọi nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết, đặc biệt là nếu bạn ở quận Cầu Giấy, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy của Vinamo, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương án đỡ tốn chi phí và thời gian nhất có thể. Với:

  • Đội ngũ thợ điện lạnh lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm và làm việc tận tâm.
  • Thời gian làm việc nhanh chóng, tuân thủ quy trình rõ ràng.
  • Thao tác làm việc gọn gàng, không làm hỏng máy điều hoà nhà bạn trong quá trình vận chuyển, tháo lắp. 
  • Hỗ trợ kiểm tra máy điều hoà để kịp thời sửa chữa những lỗi vặt. 
  • Sau khi tháo lắp xong, có ghi phiếu thanh toán và phiếu bảo hành đầy đủ. 

Nếu bạn không có đủ thời gian hay chuyên môn thì việc thuê dịch vụ ngoài là việc nên làm nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy của Vinamo?

Tại sao nên chọn Vinamo?

Việc tháo dỡ máy điều hòa có thể khá phức tạp khi bạn không tuyển dụng các kỹ thuật viên phù hợp. Tháo lắp điều hoà tại Cầu Giấy của Vinamo sẽ giúp quý khách hàng thực hiện quy trình đó một cách trơn tru và hiệu quả nhất. 

Chúng tôi cung cấp các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, những người đảm bảo không gây hư hại cho điều hoà và đồ đạc xung quanh của bạn trong quá trình tháo dỡ và lắp đặt lại. 

Cho dù bạn đang chuyển nơi ở hay lắp đặt lại thiết bị điều hoà ở một vị trí mới – chúng tôi đảm bảo việc tháo dỡ và lắp đặt lại không bị vỡ.

Chúng tôi thậm chí còn sắp xếp vận chuyển đơn vị đến địa điểm mới. Công việc của chúng tôi không làm gián đoạn hoặc làm hỏng các bức tường xung quanh hoặc khung cửa sổ.

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy có uy tín như thế nào?

Chúng tôi là ai?

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy có uy tín,  với hơn 20 chi nhánh trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, Vinamo sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp, bảo dưỡng điều hoà đã khẳng định được uy tín trên thị trường hiện nay. 

Dịch vụ của Vinamo

Không chỉ tháo lắp máy điều hòa không khí, chúng tôi còn bảo dưỡng và vệ sinh điều hoà cho gia đình bạn. Niềm đam mê và sự chuyên nghiệp của chúng tôi còn vượt ra ngoài các hợp đồng bảo trì hàng năm, chúng tôi cung cấp các giải pháp cá nhân hóa cho bất kỳ thương hiệu hoặc loại hệ thống điều hòa không khí nào.

Khi những người khác cung cấp các bản sửa lỗi tạm thời, chúng tôi thực hiện phân tích chuyên sâu và cung cấp các giải pháp toàn diện.

Đội ngũ được thúc đẩy bởi sự năng động và đam mê

Vinamo – nơi chuyên môn kỹ thuật và tính chuyên nghiệp cùng tồn tại. Chúng tôi là chuyên gia không chỉ trong việc cung cấp các giải pháp điều hòa không khí cho gia đình hoặc văn phòng, mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện cho các trung tâm thương mại và bệnh viện lớn. 

Từ lắp đặt đến tháo dỡ, các kỹ thuật viên của chúng tôi thông thạo tất cả các vấn đề của điều hoà và khắc phục nó triệt để. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp một môi trường trong nhà sạch hơn và tinh khiết hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng sau khi sử dụng xong dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy chúng tôi để có thể kịp thời đến nơi khi có xảy ra sự cố gì sau khi lắp đặt xong, hỗ trợ giải quyết triệt để các vấn đề liên quan.  

Kết luận

Bài viết trên đã giúp quý khách hàng biết thêm về dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy số 1 Hà Nội. Từ đó, giúp quý khách hàng có thể gọi dịch vụ hỗ trợ bất cứ lúc nào mà khách hàng muốn mà không lo gọi phải dịch vụ kém chất lượng. Đội ngũ Vinamo luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, tạo sự tiện nghi và tiện lợi.