Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai

0
79

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hoàng Mai – Hà Nội là dịch vụ đang được nhiều người dân nơi đây quan tâm. Hôm nay, Vinamo sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho quý khách hàng biết được tường tận về gói dịch vụ này. 

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội – Cách tự tháo lắp điều hoà tại nhà đơn giản

Nếu quý anh chị muốn tự mình tháo lắp điều hoà thì dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội của Vinamo sẽ hỗ trợ anh chị biết thêm quy trình một cách chi tiết nhất, cụ thể với các bước như sau:

Cách tháo lắp máy điều hoà tại nhà đơn giản – Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hoàng Mai

Bước 1

Nếu gia đình đang sử dụng máy lạnh 2 chiều, hãy dùng remote bật điều hoà chạy ở chiều lạnh.

Bước 2

Hãy dùng mỏ lết để tiến hành tháo ai đầu chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả sau đó dùng lục năng để khoá đầu nhỏ lại, trước đó, hãy khởi động máy khoảng 1 phút sau đó dùng lục năng khoá van ở đầu ống to, sau đó tắt máy. Làm điều này xong tức là chúng ta đã khoá gas thành công, đảm bảo được an toàn trong quá trình lắp đặt.

Bước 3

Tháo đường dây điện đang kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng sau khi ngắt điều hoà. Sau đó dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về tới cục nóng.

Bước 4

Khi tháo lắp điều hoà, cần tới 2 người mới có thể tháo lắp thành công. 1 người sẽ đảm nhận phần việc di chuyển mặt lạnh ra khỏi giá đỡ mặt lạnh, sau đó, kết hợp với người còn lại đưa ống thông qua lỗ xiên tương rồi đưa toàn bộ ống đồng vào bên trong. Như vậy, mặt lạnh đã được chúng ta tháo xuống hết và thiết bị tháo dỡ toàn bộ mặt lạnh ra là tua vít.

Bước 5

Cuối cùng, mỏ lết là thứ chúng ta có thể dùng để tháo các ốc bắt chân cục nóng ra, đưa cục nóng đi khỏi giá đỡ sau đó tháo giở nó là hoàn thành.

Nếu quý khách hàng đang sống tại Hoàng Mai và muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hoàng Mai thì Vinamo chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất, đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng.

Dịch vụ tháo lắp điều hoà của Vinamo là một trong những dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng người Hà Nội tin dùng nhất hiện nay.

 

 

Tháo rời dây đám nối – Dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội

 

Những lưu ý khi tháo lắp điều hoà

Một trong những lưu ý khi tháo lắp điều hoà mà quý khách hàng cần cẩn thận đó chính là phải khoá gas trước khi tháo, điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình tháo và giữ được lượng gas ban đầu.

Khi lắp mặt lạnh điều hoà

Hãy lắp cho thật cân xứng, hoặc hơi nghiêng thấp hơn một chút về phía ống thoát nước. Làm điều đó sẽ giúp về lâu dài, mặt lạnh ít bị chảy nước mặt trong hơn. Nhiều thợ điều hoà chuyên nghiệp thậm chí đã bỏ qua phần này dù nó rất quan trọng và cần thiết.

Khi lắp cục nóng điều hoà

Để tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, việc lắp cục nóng ở vị trí thoáng mát, phù hợp sẽ giúp cho máy lạnh đỡ gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Đừng nên lắp cục nóng ở những bức tường hấp thụ nhiệt bởi cục nóng khó tản nhiệt, gây ra điều hòa bị ngắt liên tục khi nắng nóng lên cao điểm. Điều này cũng sẽ khiến cho điều hoà xảy ra lỗi vẫn hoạt động nhưng lại không mát được.

Nhiều khách hàng từng làm việc với Vinamo đều đem lại những phản hồi tích cực, vì sao họ lại thích chúng tôi như thế? Tỉ lệ khách hàng quay lại cao như thế? Hãy cùng chúng tôi lý giải điều đó ngay dưới nội dung sau.

Tại sao 90% khách hàng đều tin dùng dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội của Vinamo?

Remove term: dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai
Tại sao khách hàng lựa chọn Vinamo – Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội

Nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội của Vinamo vì dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, quy trình làm việc bài bản, rõ ràng. Mức giá rẻ đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và tháo lắp máy điều hoà, chúng tôi có hơn 20 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội, bao gồm: quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm,…phục vụ cho quý khách hàng ở khu vực sau 30 phút gọi điện thoại. Tháo lắp nhanh chóng, gọn gàng và thẩm mỹ, giúp các bức tường không bị hư hỏng sau khi tháo lắp xong. 

Giá thành rẻ nhất Hà Nội

Giá thành rẻ nhất Hà Nội, cũng phù hợp với túi tiền quý khách hàng. Cam kết không tăng giá quá cao, lấy đúng giá, không đôn giá, minh bạch trong sửa chữa và có hoá đơn thanh toán khi hoàn thành xong công việc.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Remove term: dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai
Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7 đối với dịch vụ sữa chữa điều hoà tại Hà Nội, giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc xoay quanh dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy điều hoà, đem lại sự tiện nghi cho quý khách hàng.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai uy tín của Vinamo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ nhé.