Sửa lốc điều hòa uy tín giá rẻ nhất

0
126

Được ví như “trái tim” của điều hòa những trục trặc liên quan sửa lốc điều hòa ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm mát. Đây cũng chính là bộ phận sửa chữa tốn kém chi phí nhất. Theo thời gian, lốc điều hòa có thể bị hư hỏng bởi rất nhiều nguyên nhân mà người dùng cần phát hiện để xử lý kịp thời. Hãy cùng Vinamo tìm hiểu những nguyên nhân, dấu hiệu và địa chỉ sửa lốc điều hòa uy tín nhất hiện nay nhé.

Nguyên nhân gây hư hỏng lốc điều hòa

Trong quá trình sửa chữa điều hòa, nhất là liên quan đến bộ phận lốc. Thợ kỹ thuật của Vinamo đã tổng hợp được phần lớn các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như sau:

Theo thời gian lốc điều hòa có thể hư hỏng bởi nhiều nguyên nhân
Theo thời gian lốc điều hòa có thể hư hỏng bởi nhiều nguyên nhân
 • Điều hòa không được cung cấp đúng với nguồn điện. 
 • Việc lựa chọn điều hòa không đúng theo diện tích phòng. Nhất là khi điều hòa có công suất nhỏ nhưng thợ lắp đặt vào phòng diện tích lớn vượt mức quy định của nhà sản xuất. Từ đó, điều hòa hoạt động với tần suất liên tục; dẫn đến hư hỏng nhiều bộ phận trong đó có block. 
 • Do vị trí cục nóng không đặt đúng cách. Dẫn đến cục nóng phải chịu tác động lớn từ môi trường, thời tiết nắng nóng khắc nghiệt dẫn đến quá trình trao đổi nhiệt bị quá tải. Máy nén phải ngừng liên tục để tự bảo vệ lâu dần sẽ hỏng máy nén. 

Bên cạnh đó, từ chính thói quen không vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ trong việc phát hiện kịp thời các hư hỏng, hiện tượng rò rỉ gas cũng đều có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng lốc điều hòa. 

Những dấu hiệu điều hòa bị hỏng lốc 

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm mát, hư hỏng lốc điều hòa còn gây tiêu tốn thêm một lượng điện năng rất lớn. Việc tìm hiểu các dấu hiệu gây hư hỏng lốc điều hòa sẽ giúp bạn kịp thời tiến hành sửa chữa block điều hòa, tránh phải thay mới gây tốn kém chi phí. 

 • Block điều hòa bị nóng bất thường trong khi đến gần quạt nóng bạn vẫn không thấy phả ra hơi nóng. 
 • Cục nóng máy lạnh phát ra tiếng kêu to tạch tạch bất thường. Thông thường trong quá trình điều hòa hoạt động bình thường có tiếng kêu ồn nhưng ổn định. 
 • Quạt cục nóng và cục lạnh vẫn hoạt động bình thường nhưng không đảm bảo khả năng làm mát, lạnh lạnh trong căn phòng. 
 • Điều hòa xuất hiện dấu hiệu bị rò rỉ nước xuống sàn nhà, tường nhà… 
 • Cục nóng điều hòa không gây tiếng ồn khi máy nén làm việc. Cụ thể, khi chúng ta thấy điều hòa không mát, kiểm tra sơ bộ cục nóng thì không thấy tiếng ồn. Khả năng lớn là máy nén không hoạt động. 

Tại sao nên sửa lốc điều hòa tại Điện lạnh Vinamo?

Liên quan trực tiếp đến hệ thống các linh kiện điện tử. Chính vì thế quy trình, cách sửa lốc điều hòa đòi hỏi thợ kỹ thuật phải nắm vững chuyên môn, đồng thời có đầy đủ các trang thiết bị. Chính vì thế việc tìm đến các địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín cực kỳ cần thiết để được đảm bảo về chất lượng. Bạn hãy liên hệ đến Công ty điện lạnh Vinamo để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Những lý do mà bạn nên tin tưởng Vinamo như sau:

Liên hệ Vinamo sửa lốc điều hòa uy tín giá rẻ nhất
Liên hệ Vinamo sửa lốc điều hòa uy tín giá rẻ nhất
 • Khắc phục triệt để các sự cố liên quan đến lốc điều hòa của tất cả các thương hiệu trên thị trường. 
 • Thợ kỹ thuật giỏi, chuyên môn cao và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa. 
 • Cam kết tư vấn phương hướng xử lý vấn đề hiệu quả nhất, ít tốn kém chi phí nhất. 
 • Các phụ kiện, linh kiện khi bắt buộc phải thay thế đảm bảo 100% chính hãng kèm theo chế độ bảo hành minh bạch. 
 • Hệ thống 20 chi nhánh rộng khắp quận huyện Hà Nội, phục vụ 24/7 sẵn sàng tư vấn, kịp thời có mặt tại nhà khách hàng chỉ từ 15 phút liên hệ.

Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín chi phí sửa lốc điều hòa tại Vinamo cũng cực kỳ hợp lý; luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường cùng với các chương trình ưu đãi, tri ân giá trị. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá sửa lốc điều hòa uy tín vui lòng liên hệ hotline: 039.309.5555