Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai uy tín

0
114

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai ngày càng gia tăng cho điều kiện thời tiết oi nóng cùng vấn đề chuyển đổi nhà ở của nhiều người dân. Nắm được vấn đề ấy, Vinamo đã xây dựng cơ sở điện lạnh tại quận Hoàng Mai để cung cấp, giải quyết kịp thời nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa của người tiêu dùng.

Các bước trong dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai 

Dù ở bất cứ đâu hay bất cứ trung tâm cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai nào thì đều cần tuân thủ quy chuẩn lắp đặt điều hòa để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Các bước tháo lắp điều hòa 

Các bước tháo lắp điều hòa 

 • Nhân viên kỹ thuật cần đến tận địa chỉ tháo lắp để kiểm tra tình hình hoạt động và khảo sát, tiến hành tháo lắp.
 • Khởi động điều hòa trong khoảng 35-40’ để đảm bảo điều hòa vẫn vận hành bình thường.
 • Thực hiện ngắt toàn bộ nguồn điện trong nhà, mặc đồ bảo hộ, gang tay cách điện để đảm bảo an toàn trong quá trình tháo lắp.
 • Ngắt dây gas phía trong điều hòa để tránh rò rỉ gây cháy nổ.
 • Sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp toàn bộ điều hòa và linh kiện đi kèm như: củ nóng, củ lạnh, cánh quạt, ống đồng, dây điện.
 • Bọc chống sốc cho các thiết bị dễ bị vỡ hỏng.
 • Đóng gói điều hòa vào thùng cát tông để tiện cho vận chuyển.
 • Khách hàng có thể chọn lựa combo tháo lắp vận chuyển của Vinamo để tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
 • Chuyển sang công đoạn lắp điều hòa tại địa điểm mới. Nếu trước đây đã từng có vị trí lắp đặt điều hòa thì thợ sẽ lắp điều hòa tại vị trí cũ đó, nếu không có sẽ căn cứ vào diện tích sử dụng cũng như nguồn điện để chọn lựa vị trí lắp đặt phù hợp.
 • Bắt đầu quy trình lắp đặt từ củ nóng đến củ lạnh, nối ống đồng và kết nối với mạng điện.
 • Sau khi hoàn thiện lắp đặt sẽ kiểm tra xem điều hòa có vận hành bình thường hay gặp bất cứ vấn đề nào cần khắc phục không.

Đánh giá dịch vụ tại quận Hoàng Mai của Vinamo

Hoàng Mai được đánh giá là một trong những quận đông dân và có nhiều chung cư, nhà ở nhất nhì thành phố Hà Nội, chình vì thế mà nhu cầu sử dụng, sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh ở đây khá cao. Và tất nhiên, đi kèm với đó là nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ điện lạnh ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin và đảm bảo được cho người tiêu dùng cả về giá thành lẫn chất lượng. Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khắc Hà Nội, Vinamo vẫn là địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa hàng đầu mà bạn nên sử dụng.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai

  • Nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian của khách hàng: Vinamo sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đều là những thợ sửa lành nghề, từng nhận nhiều công trình lớn trong thành phố nên cả kỹ năng lẫn tác phong làm việc đều vô cùng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dịch vụ tháo lắp điều hòa Vinamo hỗ trợ 24/7: Nhiều trường hợp khách hàng bận rộn chỉ có thể thực hiện tháo lắp vào sáng sớm hoặc tối muộn nhưng Vinamo vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về thời gian. Vinamo làm việc cả những ngày cuối tuần nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm
 • Cung cấp nhiều combo, gói sửa chữa, lắp đặt giá rẻ: Việc kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa cần được diễn ra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người dùng tại nên Vinamo đã đưa ra các gói dịch vụ bảo dưỡng hàng năm, định kỳ với giá cả chỉ còn một nửa, giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí.
 • Vinamo có cung cấp cả những linh kiện, thiết bị thay thế ngoại nhập, nội địa mà hiếm trung tâm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai nào có được. Chúng tôi có cả linh kiện mới lẫn điều hòa bãi để thay thế, lắp đặt tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ Vinamo tại quận Hoàng Mai

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinamo đã có mặt ở nhiều quận khác nhau trong thành phố, không chỉ quận Hoàng Mai mà còn nhiều quận, phường khác như Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Đông… Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai thì có thể tìm đến địa chỉ:  

Số nhà 171, Ngõ 192, phố Lê Trọng Tấn, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội. 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: https://vinamo.net/

Hotline: 0979.035.999

Vinamo làm việc 24/7 cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt, giá cả tại Vinamo vô cùng cạnh tranh nên bạn có thể thoải mái tham khảo giá ở các nơi khác. 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai của Vinamo thì nhanh chóng liên hệ theo thông tin hướng dẫn phía trên bạn nhé!