Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

0
92

Trong bài viết này, Vinamo sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin về Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hai Bà Trưng chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó là một số kiến thức liên quan về việc tháo lắp điều hoà cho quý khách hàng cùng tham khảo.

Tháo lắp điều hoà giá rẻ Hà Nội và những lưu ý

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hai Bà Trưng – chuẩn bị dụng cụ

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tháo lắp điều hoà giá rẻ Hà Nội, thì dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hai Bà Trưng của Vinamo là dịch vụ phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi tháo lắp điều hoà giúp mọi người có thêm kiến thức về nó.

Khoá gas trước khi tháo điều hoà

Trước khi tháo lắp điều hoà, việc quan trọng nhất là cần phải khoá gas để giúp lượng gas đang có được bảo toàn. Nếu nắm được quy trình khoá gas thì quý khách hàng có thể tự mình tháo lắp điều hoà tại nhà.

Chú ý đến việc lắp mặt lạnh cho điều hoà

Mặt lạnh của điều hoà cần được lắp thật cân hoặc nghiêng hẳn về phía của ống thoát nước. Điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro điều hoà chảy nước vào bên trong mặt lạnh. Và điều này cũng thường hay bị các thợ tháo lắp điều hoà bỏ qua.

Lưu ý khi lắp cục nóng cho điều hoà

Hãy chọn vị trí lắp cục nóng thích hợp để thuận tiện hơn cho việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà sau này. Điều đầu tiên là bạn cần lựa vị trí thoáng mát để lắp cục nóng, lưu ý lắp nơi không có ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp, hiện tượng nắng nóng cao điểm sẽ khiến cho dàn nóng khó tản nhiệt, gây ra hiện tượng ngắt điện liên tục.

Những thiết bị cần có để tháo lắp điều hoà

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hai Bà Trưng – Những thiết bị tháo lắp điều hoà

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu tháo lắp của quý khách hàng.

Việc phân chia hệ thống trong máy điều hoà sẽ khiến cho bạn biết cách lắp đặt nó dễ hơn. Dưới đây là những thiết bị cần có khi tháo lắp điều hoà:

1.Ống đồng

Môi chất lạnh được truyền từ dàn nóng đến dàn lạnh điều hoà nhờ vào ống đồng.

Đối với những ai lắp điều hoà đạt tiêu chuẩn thì ống đồng 0,71 là dòng ống đồng phù hợp.

2.Bảo ôn

Tác dụng của bảo ôn là bọc ống đồng lại và giúp cho hơi lạnh không thể toả ra ngoài được, điều này ngăn chặn hiện tượng chảy nước từ ống đồng của điều hoà ra bên ngoài.

Hãy mua bảo ôn trắng vì nó bền nhất trong các loại bảo ôn đang bán trên thị trường hiện nay. Điều này khiến cho việc chôn ống đồng bên trong tường sẽ không làm tường bị mốc sau một thời gian dài sử dụng.

3. Dây điện

Dàn lạnh và dàn nóng của điều hoà được kết nối với nhau bằng dây điện. Để đảm bảo tuổi thọ của dây điện được lâu dài, hãy lựa chọn dây điện của trần phú hoặc của hãng lioa với kích thước 2×2.5.

4.Băng quấn

Băng quấn là thiết bị dùng để quấn lên ống bảo ôn và ống đồng, lực quấn phải thật chặt để không khí không xâm nhập vào được và ống đồng cũng tránh tình trạng bị chảy nước.

5. Ống nước thải

Nếu muốn tuổi thọ của ống nước thải lâu bền, bạn hãy chọn mua loại ống có chất lượng cao, ống nhựa Tiền Phong là loại ống tốt nhất giúp cho hơi lạnh không toả ra ngoài.

6. Giá cục nóng

Đây là thứ giúp cục nóng cố định được ở vị trí cao.

Các biện pháp phòng ngừa khi tháo và lắp ráp máy nén điều hoà

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hai Bà Trưng – Các biện pháp phòng ngừa khi tháo lắp máy

Trong quá trình tháo lắp máy nén điều hoà, dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội của Vinamo đã đúc kết ra được những biện pháp phòng ngừa khi tháo và lắp ráp máy nén điều hoà như sau:

Kiểm tra động cơ

Kiểm tra xem động cơ và các hệ thống khác ngoài hệ thống điều hòa không khí có hoạt động bình thường không. Nếu chúng có thể hoạt động bình thường, sau đó tháo rời hoặc đại tu hệ thống điều hòa không khí.

Chuẩn bị các biện pháp bảo vệ

Chuẩn bị các biện pháp bảo vệ trước khi tháo lắp hệ thống điều hòa không khí, chẳng hạn như đeo găng tay, kính bảo hộ,… để tránh những tổn thương không đáng có cho các bộ phận tiếp xúc của cơ thể. 

Không hàn đường ống dẫn khi chưa xả môi chất lạnh

Trước khi môi chất lạnh được xả ra khỏi đường ống dẫn lạnh, các bộ phận và đường ống dẫn của hệ thống lạnh không được hàn để ngăn chất làm lạnh phân hủy các chất có hại cho cơ thể người khi bị đốt nóng. 

Chất làm lạnh nên được thải ra khỏi nơi làm việc, tốt nhất là thu gom trong hộp kín. Vì tỷ trọng của chất làm lạnh lớn hơn nhiều so với tỷ trọng của không khí, dễ gây ngạt thở ở những nơi thông gió kém. 

Không tháo càng nhiều đệm kín của hệ thống càng tốt

Khi tháo rời hệ thống lạnh, cần đặc biệt lưu ý không tháo càng nhiều đệm kín của hệ thống lạnh càng tốt, để tránh không khí hoặc vật lạ xâm nhập vào đường ống trong quá trình lắp ráp và ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh của hệ thống lạnh. hệ thống.

Tại sao nên thuê dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hai Bà Trưng của Vinamo?

Vinamo – nơi hỗ trợ dịch vụ tháo lắp điều hoà uy tín

Vinamo có dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vu tháo lắp máy điều hoà tại quận Hai Bà Trưng của Vinamo có uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội, bên cạnh đó, chúng tôi còn có hơn 20 chi nhánh tại đây giúp quý khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm dịch vụ tháo lắp điều hoà Hà Nội uy tín. 

Vinamo có đội ngũ thợ lành nghề

Đội ngũ thợ điện lạnh có chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong việc tháo lắp máy điều hoà, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. 

Mức giá hợp lý

Tháo lắp điều hoà Hà Nội tại Vinamo chúng tôi cam kết không đôn giá, độn giá, sau khi sửa xong sẽ có giấy thanh toán rõ ràng để chứng minh sự minh bạch. Nâng cao uy tín của công ty. 

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được dịch vụ tháo lắp điều hoà tại quận Hai Bà Trưng của Vinamo và một số kiến thức liên quan, hy vọng mọi người sẽ có thể liên hệ chúng tôi sớm nhất khi có nhu cầu tháo lắp điều hoà.